[Siêu HOT] Máy đo nồng độ cồn iBlow 10 đo dễ dàng, nhanh chóng

21/11/2023 68

Sentech iBlow 10 là một sản phẩm máy đo nồng độ cồn hiện đại, được trang bị nhiều tính năng độc đáo với công nghệ tiên tiến, hỗ trợ quan trọng cho việc duy trì an toàn giao thông và đảm bảo tuân thủ pháp luật. Để tìm hiểu thêm về những điểm đặc biệt của máy đo nồng độ cồn iBlow 10, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Máy đo nồng độ cồn Iblow 10 có những tính năng gì?

Sentech iBlow 10 là máy thổi nồng độ cồn sở hữu nhiều ưu điểm:

iBlow 10 sở hữu tính năng tự động tắt nguồn của máy không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng pin mà còn tăng cường hiệu suất năng lượng. Máy sử dụng công nghệ cảm biến nhiên liệu SURACELL tiên tiến, giúp nâng cao độ chính xác và hiệu suất của quá trình đo. Ngoài ra, thiết bị chỉ cần hiệu chuẩn một lần mỗi năm nên đã giảm bớt công đoạn bảo trì, mang lại sự thuận tiện và tự tin cho người dùng khi sử dụng máy với độ chính xác luôn được bảo đảm. Điều này đồng nghĩa với việc iBlow 10 không chỉ là một công cụ hiệu quả mà còn là sự lựa chọn tiện ích và tiết kiệm cho người dùng.

máy đo nồng độ cồn Iblow 10

Thiết bị có khả năng đo nhanh chóng, chính xác

Sentech iBlow 10 được trang bị khả năng hiển thị kết quả dưới dạng số và thông qua đèn LED, tạo ra trải nghiệm đọc kết quả thuận tiện và rõ ràng. Với thiết kế cứng cáp, sản phẩm này có khả năng hoạt động mạnh mẽ trong những điều kiện khắc nghiệt, với khả năng chịu đựng nhiệt độ từ -05°C đến 55°C. Giúp tăng tính linh hoạt và đáp ứng tốt với các yêu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, đặc biệt là trong các môi trường và điều kiện khó khăn.

Xem thêm: Chi tiết mức phạt nồng độ cồn mới nhất 2023

Điểm nổi bật của máy đo nồng độ cồn Iblow 10

Sentech iBlow 10 là một sản phẩm đặc biệt, được trang bị nhiều tính năng đáng chú ý để nâng cao độ chính xác và hiệu suất của máy. iBlow 10 là một công cụ đắc lực với hiệu suất đáng kinh ngạc, lên đến 12 người mỗi phút, giúp kiểm tra một lượng lớn người trong khoảng thời gian ngắn. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình kiểm soát nồng độ cồn và hỗ trợ hiệu quả trong các tình huống đòi hỏi sự nhanh nhẹn và chính xác cao. Đồng thời, tính năng này cũng thể hiện sự tiện lợi và linh hoạt của máy trong ứng dụng thực tế.

máy đo nồng độ cồn Iblow 10

Máy đo độ cồn Sentech iBlow 10

Với khả năng khởi động nhanh chóng, máy đảm bảo thời gian bắt đầu hoạt động ngay lập tức và thời gian phân tích ngắn, chỉ mất 2 giây, tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng, tăng cường hiệu suất trong quá trình kiểm tra. Đồng thời, đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy cao trong các ứng dụng thực tế. Máy cũng có thiết kế cứng cáp đảm bảo hoạt động ổn định trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt và tăng cường tính linh hoạt cho sản phẩm.

Ứng dụng phổ biến của máy đo nồng độ cồn Sentech Iblow 10

iBlow 10 đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành nghề khác nhau, bao gồm:

  • Dịch Vụ Ăn Uống và Giải Trí: Máy thường xuyên được sử dụng để kiểm tra nồng độ cồn trong các cơ sở kinh doanh như nhà hàng, quán bar, nhằm bảo đảm an toàn cho khách hàng và nhân viên.
  • Y Tế: Iblow 10 hỗ trợ kiểm tra nồng độ cồn của bệnh nhân trong các cơ sở y tế, đặc biệt là trong trường hợp cần theo dõi nồng độ cồn đối với các bệnh nhân phải sử dụng thuốc có thể tương tác với cồn.
  • Giao Thông: Iblow 10 cũng được sử dụng để kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở của tài xế trước khi lái xe, nhằm đảm bảo an toàn giao thông và ngăn chặn việc lái xe dưới tác động của chất cồn.

Thông số kỹ thuật của máy đo nồng độ cồn Sentech Iblow 10

Khoảng đo 0.00 đến 2.000 mg/l BrAC
Độ chính xác 0.00 đến 2.000 mg/l BrAC
Thời gian sử dụng pin 6
Công nghệ cảm biến SuracellTM  tiên tiến cao cấp (cảm biến Cell Nhiên liệu)
Kiểm tra tối đa 12 người trong 1 phút.
Chỉ báo ánh sáng LED (Màu đỏ cho Không và Xanh cho Đạt)
Chức năng lấy mẫu thủ công (Có thể đo lượng cồn trong chất lỏng)
Màn hình FND 0.00/Thấp/Cao hoặc kết quả số
Chỉ báo Qua: 1 tiếng píp

Thấp: Tiếng píp ngắn lặp lại

Cao: Hồi píp dài

Thời gian khởi động 10s
Thời gian phân tích 2s
Nhiệt độ làm việc -05°C ~ 55°C
Nhiệt độ bảo quản -10°C ~ 60°C
Tự động ngắt nguồn từ 30 đến 900s
Thời gian hiển thị 1 đến 9s
Trọng lượng 370g( bao gồm pin)
Kích thước 276 x 44.5 x 44.5 mm

Máy đo nồng độ cồn Iblow 10 là một thiết bị hiện đại, đáng tin cậy và thuận tiện cho nhiều công việc, đặc biệt là khi cần kiểm tra nhanh chóng trên nhiều người. Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm trên hoặc còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline Hà Nội: 0904810817 hoặc Sài Gòn: 0979244335. Địa chỉ số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy hoặc 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 1.