6 Cách nhận biết máy mài cầm tay Bosch chính hãng nhanh chóng

18/09/2023 97

Máy mài của Bosch luôn được người dùng lựa chọn và đánh giá cao bởi tính ứng dụng rộng rãi cùng khả năng hoạt động mạnh mẽ. Đây cũng chính là lý do khiến máy mài cầm tay Bosch bị làm giả tràn lan trên thị trường. Vì thế, bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết máy mài Bosch chính hãng qua 7 yếu tố sau.

Kiểm tra tem chống giả của máy mài cầm tay Bosch

Mọi người khi mua máy mài Bosch có thể yêu cầu kiểm tra tem nhãn máy mài cũng như các giấy tờ CO, CQ tại cửa hàng để kiểm định sản phẩm là hàng chính hãng. Hơn nữa toàn bộ các loại máy mài cầm tay Bosch chính hãng đều có gắn tem chống hàng giả của thương hiệu Bosch trên thân máy. Mọi người có thể kiểm tra mã số trên tem chống hàng giả và số seri in trên thân máy để kiểm định thiết bị chính hãng theo cách sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp DACMã số an ninh@Số seri gửi đến 8099. Sau đó kết quả thông số máy mài sẽ được trả về điện thoại của bạn để so sánh.

Phân biệt máy mài Bosch chính hãng dựa vào tem nhãn

Phân biệt máy mài Bosch chính hãng dựa vào tem nhãn

Nhận biết máy mài Bosch chính hãng dựa vào hộp đựng

Khi lựa chọn máy mài cầm tay Bosch chính hãng thì đầu tiên chúng ta nhìn thấy là hộp máy mài. Thiết kế vỏ hộp chính hãng hàng thật và hàng giả có sự khác nhau hoàn toàn.

Phân biệt mái mài Bosch thật giả dựa vào hộp đựng

Phân biệt mái mài Bosch thật giả dựa vào hộp đựng

  • Với vỏ hộp máy mài chính hãng: Logo thương hiệu Bosch in màu đỏ đậm. Hình ảnh và thông tin được in trên vỏ hộp rõ nét với đầy đủ thông tin model máy, công suất vận hành…
  • Vỏ hộp máy mài hàng nhái: Logo Bosch có in màu cam nhạt. Hình ảnh và thông số máy mài in trên vỏ hộp mờ ảo, không ghi rõ model máy nào, công suất bao nhiêu.

Đặc biệt về phần kích thước hộp đựng máy mài Bosch chính hãng nhỏ hơn hộp máy mài giả. Phần thông số trên vỏ hộp và tem máy khi mở ra kiểm tra là đồng nhất. Trong khi máy mài hàng giả thì không có sự đồng nhất về thông số máy và in trên vỏ hộp.

Phân biệt máy mài Bosch thật hay giả nhờ phụ kiện đi kèm

Khi kiểm tra phụ kiện máy mài cầm tay Bosch chính hãng sẽ có đầy đủ bao gồm vành chắn tia lửa, chìa văn trục, trục lắp đĩa mài, tay nắm phụ… Còn với máy mài nhái Bosch thì không đủ phụ kiện hoặc phụ kiện không lắp được vào máy. Thêm vào đó phụ kiện máy Bosch chính hãng được sản xuất từ vật liệu cao cấp có sự khác biệt với phụ kiện hàng giả.

Kiểm tra phụ kiện máy mài chính hãng

Kiểm tra phụ kiện máy mài chính hãng

Dựa vào thiết kế thân máy mài

Cách đơn giản hơn có thể phân biệt máy mài Bosch thật và hàng nhái đó là nhìn vào thiết kế tổng quan thân máy mài với từng chi tiết nhỏ nhất.

Kiểm tra các chi tiết trên thân máy mài

Kiểm tra các chi tiết trên thân máy mài

  • Đầu tiên là logo máy mài Bosch thật được in trên thân máy còn máy mài giả chỉ có tên thương hiệu mà không có phần logo. Tên thương hiệu trên máy thật in đậm hơn so với hàng giả và có dòng chữ Professional màu trắng còn máy mài giả dòng chữ lại là màu đỏ.
  • Trên thân máy mài thật luôn có tem chống hàng giả còn máy mài giả không có. Phần tem này sẽ có mã số để người dùng kiểm tra và kích hoạt chế độ bảo hành.
  • Thiết kế tản nhiệt cho động cơ ở máy Bosch thật sẽ ở phần đuôi máy. Các rãnh thoát gió thiết kế lớn, cứng cáp giúp nâng cao hiệu quả làm mát, tản nhiệt.

Ngoài các chi tiết rõ ràng trên thì mọi người có thể kiểm tra tay cầm máy mài Bosch thật được thiết kế chắc chắn, tạo cảm giác êm ái khi làm việc. Nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên các đường nét trên thân máy và tay cầm luôn rõ nét, sắc sảo. Còn với máy mài Bosch giả sẽ có tay cầm nhẹ, không chắc chắn, các chi tiết lỏng lẻo không an toàn khi sử dụng.

Xem xét giá thành máy mài Bosch

So sánh bảng giá của máy mài Bosch giả luôn rẻ hơn ½ hoặc thậm chí ⅔ so với các dòng máy chính hãng. Chính vì được gia công với chi phí rẻ nên thiết bị không đảm bảo về chất lượng và khách hàng không nên mua. Thêm nữa khi sử dụng những thiết bị không đảm bảo chất lượng ngoài việc không an toàn cho người dùng còn khiến thiết bị hỏng hóc liên tục và thay thế linh kiện thường xuyên.

Dựa theo thời gian và phiếu bảo hành

Với mỗi máy mài cầm tay Bosch chính hãng khi cung cấp cho khách hàng đều có 2 gói bảo hành chính hãng gồm Standard bảo hành là 6 tháng và dòng Heavy Duty bảo hành 12 tháng. Thời gian bảo hành được nhân viên tư vấn rõ ràng cho khách hàng và có kèm tem bảo hành chính hãng. Nếu khi mua máy mài không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành bị rách thì hãy liên hệ đại lý nơi bạn mua máy mài để đảm bảo quyền lợi. của mình.

Kiểm tra phiếu bảo hành máy mài chính hãng

Kiểm tra phiếu bảo hành máy mài chính hãng

Địa chỉ mua máy mài Bosch chính hãng Đức

Kythuathietbi.com là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm công nghiệp như máy khoan, máy mài góc Bosch chính hãng của Đức. Chúng tôi cam kết cung cấp đa dạng các sản phẩm máy mài Bosch với nhiều tính năng hiện đại nhất. Các sản phẩm khi tới tay khách hàng đều có đủ CO, CQ, VAT, hộp nguyên đai nguyên kiện uy tín, chất lượng nhất.

Mua máy mài Bosch chính hãng

Mua máy mài Bosch chính hãng

Ngoài ra chúng tôi còn là trung tâm bảo hành chính hãng của Bosch để khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Toàn bộ các sản phẩm máy mài, máy khoan, máy đo khoảng cách của Bosch đều có tem chống hàng giả, được nhập khẩu trực tiếp nên tối ưu được chi phí cho khách hàng.

Khi đến với kythuathietbi.com khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn chi tiết từng sản phẩm để mọi người lựa chọn được máy mài cầm tay Bosch chính hãng phù hợp với nhu cầu và kinh tế nhất. Liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.