Đánh giá súng đo nhiệt Fluke 59 Max: Thiết kế, phạm vi đo

22/01/2024 89

Fluke là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công cụ đo lường và kiểm tra, họ thường sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Trong đó, súng đo nhiệt Fluke 59 Max là thiết bị đo nhiệt được nhiều người tin dùng hiện nay. Vậy sản phẩm này có thực sự chất lượng, đáng mua hay không? Hãy cùng Kythuatthietbi.com đánh giá Fluke 59 Max chi tiết trong bài viết sau nhé.

Thiết kế nhỏ gọn của súng đo nhiệt Fluke 59 Max

Fluke 59 Max được thiết kế dạng súng cầm tay nhỏ gọn, có độ bền và chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt. Với ống kính và cảm biến hồng ngoại được tích hợp phần đầu của súng đo, máy dễ dàng đo được nhiệt độ từ mục tiêu mà không cần tiếp xúc.

 Fluke 59 Max

Thiết kế của súng đo nhiệt Fluke 59 Max

Ngoài ra, súng đo nhiệt độ Fluke 59 Max còn được trang bị màn hình LCD tích hợp đèn nền rõ nét. Màn hình có thể hiển thị các thông số khác nhau như giá trị đo hiện tại, giá trị min/max, DIF, nhiệt độ AVG trong cả điều kiện ánh sáng yếu.

Đặc biệt, súng đo thường sử dụng nguồn năng lượng từ pin, đảm bảo sự tiện lợi khi cần thay thế năng lượng trong mọi điều kiện làm việc.

Khả năng đo của Fluke 59 Max

Fluke nổi tiếng với chất lượng cao và độ chính xác trong các sản phẩm đo lường của họ, trong đó có Fluke 59 Max. Phạm vi đo nhiệt độ của súng đo hồng ngoại Fluke 59 Max nằm trong khoảng -30°C đến +500°C hoặc tương đương (-22°F đến +932°F). Với phạm vi này, thiết bị phù hợp cho nhiều ứng dụng kiểm tra nhiệt khác nhau.

Fluke 59 Max

Khả năng đo chính xác của Fluke 59 Max

Đặc biệt, độ chính xác của Fluke 59 Max  là ± 2 ° C hoặc ± 2%, đảm bảo độ tin cậy trong quá trình đo lường. Hơn nữa, tỉ số khoảng cách đo 8:1 cho phép thiết bị đo lường một diện tích rộng ở khoảng cách tương đối xa. Mặt khác, súng đo nhiệt Fluke 59 Max có độ phát xạ giá trị từ 0,10 đến 1,00, có thể điều chỉnh cho các bề mặt khác nhau, giúp tối ưu hóa độ chính xác của đo lường.

Thông số kỹ thuật Fluke 59 Max:

Phạm vi nhiệt độ hồng ngoại -30 ° C đến 350 ° C
Chính xác ≥ 0 ° C: ± 2 ° C hoặc ± 2%
Độ phân giải hiển thị 0,1 ° C / 0,1 ° F
Khoảng cách: điểm 8:1
Thời gian đáp ứng (95%) <500 ms
Phát xạ 0,10-1,00

Một số tính năng của Fluke 59 Max

Fluke 59 Max nổi bật với khả năng đo nhiệt độ không tiếp xúc thông qua công nghệ hồng ngoại. Thời gian đáp ứng nhanh chóng (<500 ms) của Fluke 59 Max giúp người sử dụng thu thập dữ liệu nhiệt độ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Fluke 59 Max

Một số tính năng của Fluke 59 Max

Bên cạnh đó, súng đo nhiệt độ hồng ngoại này còn có các tính năng như khả năng lưu trữ dữ liệu tới 10 kết quả đo, chức năng giữ giá trị đo, tự động tắt máy khi không sử dụng,…

Súng đo nhiệt độ hồng ngoại Fluke 59 Max giá bao nhiêu?

Giá của súng đo nhiệt độ hồng ngoại Fluke 59 Max có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm mua sắm, quốc gia, thời điểm mua hàng, và các chương trình khuyến mãi hiện có. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo mức giá trung bình trên thị trường hiện nay là 1.890.000 đồng. Để biết giá cụ thể và chính xác nhất, bạn nên kiểm tra trực tiếp trên trang web của những nhà bán lẻ uy tín hoặc liên hệ với các đại lý phân phối chính thức của Fluke như Maydochuyendung.com hoặc Thbvietnam.com.

Trên đây là những chia sẻ đánh giá súng đo nhiệt Fluke 59 Max tới bạn đọc. Hy vọng thông tin trên hữu ích tới bạn đọc giúp bạn đọc lựa chọn được dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất. Để sở hữu Fluke 59 Max chính hãng, chất lượng, vui lòng truy cập website hoặc liên hệ Hotline Hà Nội: 0866 421 463 – Hồ Chí Minh: 0979 244 335 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!