Máy khoan Bosch của nước nào? Đặc điểm nổi bật?

05/09/2023 141

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy khoan Bosch khác nhau và được sản xuất bởi nhiều quốc gia như Trung Quốc, Malaysia và Đức. Do đó, rất nhiều người không biết máy khoan Bosch của nước nào?. Theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dòng sản phẩm máy khoan Bosch.

Máy khoan Bosch của nước nào?

Bosch hay còn được biết đến với cái tên Robert Bosch GmbH là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia, được thành lập năm 1886 bởi Robert Bosch tại Stuttgart nước Đức. Đây là công ty chuyên cung cấp công nghệ, thiết bị dùng cho ô tô và sản xuất máy móc công nghiệp, thiết bị điện, công cụ cầm tay nổi tiếng.

Trong đó, máy khoan Bosch có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền, hình thức gọn đẹp, tính năng đa dạng. Hiện nay, Bosch đang có nhiều nhà máy sản xuất trên khắp thế giới. Một trong số đó có thể kể đến như Malaysia và Trung Quốc.

Máy khoan Bosch được sản xuất tại Đức, Malaysia, Trung Quốc

Máy khoan Bosch được sản xuất tại Đức, Malaysia, Trung Quốc

Nhằm đưa sản phẩm ra khắp thế giới một cách thuận tiện cũng như sử dụng và khai thác nguồn lao động giá rẻ tại thị trường Châu Á. Nên các sản phẩm máy khoan Bosch đều có in nơi sản xuất trên các sản phẩm của hãng. Giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết về nơi sản xuất.

Đặc điểm của máy khoan Bosch sản xuất tại Đức

Nhắc đến máy khoan Bosch chắc hẳn nhiều người sẽ biết đến đây là một sản phẩm chất lượng cao nhưng có giá thành cực kỳ hợp lý. Tại Đức, máy khoan Bosch có đặc điểm là kích thước lớn, vỏ nhựa rắn chắc, có thể cách nhiệt, cách điện.

Bởi nhu cầu ứng dụng của máy khoan Bosch tại Đức thường được sử dụng tại những công việc đòi hỏi kỹ thuật cao. Hoặc được ứng dụng trong công nghệ hiện đại. Do đó, máy khoan Bosch sản xuất tại Đức thường có giá thành cao hơn so với sản xuất tại Trung Quốc và Malaysia.

Máy khoan Bosch sản xuất tại Đức có giá thành khá cao

Máy khoan Bosch sản xuất tại Đức có giá thành khá cao

Hiện nay, tại nước ta, dòng máy khoan Bosch sản xuất tại Đức chủ yếu là dòng máy khoan bê tông. Những sản phẩm máy khoan Bosch sản xuất tại Đức ở thị trường Việt Nam khá ít.

Đặc điểm của máy khoan Bosch sản xuất tại Trung Quốc

Máy khoan Bosch sản xuất tại Trung Quốc là dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường tại Việt Nam hiện nay. Bởi nhiều lý do như:

  • Giao thông trao đổi, buôn bán thuận tiện giữa 2 quốc gia.
  • Giá thành rẻ và tính ứng dụng phù hợp với đại đa số công việc mà nhu cầu thị trường Việt Nam cần.
Máy khoan Bosch Trung Quốc được yêu thích bởi chất lượng tốt, giá thành rẻ

Máy khoan Bosch Trung Quốc được yêu thích bởi chất lượng tốt, giá thành rẻ

Đặc điểm của máy khoan Bosch tại thị trường tỷ dân Trung Quốc đó là: giá thành rẻ do chi phí sản xuất cũng như nhân công giá rẻ. Tuy nhiên, không vì lý do đó mà sản phẩm máy khoan Bosch Trung Quốc chất lượng lại kém đi. Dòng sản phẩm máy khoan Bosch tại Trung Quốc đảm bảo 100% chất lượng và độ an toàn cao. Có thể kể đến một vài mẫu sản phẩm sau:

  • Máy khoan xoay: Bosch GBM 350, GBM 320
  • Máy khoan động lực: Bosch GSB 550 RE.
  • Các dòng máy khoan búa nhỏ Bosch.

Đặc điểm của máy khoan Bosch sản xuất tại Malaysia

Máy khoan Bosch made in Malaysia luôn được đánh giá cao hơn so với máy khoan Bosch Trung Quốc. Máy khoan Bosch Malaysia có ưu điểm là độ cứng cáp, bền bỉ và hoạt động cực kỳ ổn định, lâu dài.

Máy khoan Bosch Malaysia có độ cứng cáp, bền bỉ cao

Máy khoan Bosch Malaysia có độ cứng cáp, bền bỉ cao

Máy khoan Bosch sản xuất tại Malaysia có thể kể đến như:

  • Máy khoan xoay Bosch: GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE
  • Máy khoan pin Bosch Malaysia: GSB 120-LI, GSB 180-LI, GSB 140-LI, GSB 1080-2LI, GSB 14.4-2-LI
  • Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE, Bosch GSB 16 RE, GSB 10RE, GSB 20-2RE.

Địa chỉ bán máy khoan Bosch chính hãng?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc máy khoan Bosch ở bất cứ nơi đâu. Có thể mua theo hình thức online hay trực tiếp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng trên thị trường còn rất nhiều hàng trôi nổi, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Do đó, để đảm bảo mua được hàng chính hãng thì bạn cần phải chọn mua ở nơi uy tín. Nếu như bạn còn băn khoăn chưa biết mua máy khoan Bosch chất lượng ở đâu thì hãy đến ngay với Công ty THB Việt Nam. THB Việt Nam được biết đến là một đơn vị phân phối độc quyền chính hãng và lớn nhất các loại dụng cụ cầm tay, máy đo chuyên dụng, thiết bị đo lường….

THB Việt Nam - Địa chỉ bán máy khoan Bosch chính hãng

THB Việt Nam – Địa chỉ bán máy khoan Bosch chính hãng

Các sản phẩm của THB đều được nhập khẩu từ những nhà máy sản xuất có công nghệ hàng đầu, hiện đại nhất. Máy móc khi mua về đều được kiểm định theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua may khoan Bosch tại THB Việt Nam.

Bên cạnh đó, khi mua máy khoan Bosch tại THB, bạn còn được bảo hành sản phẩm dài hạn, lỗi 1 đổi 1. THB cam kết sản phẩm chính hãng, đảm bảo khách hàng được mua sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Chắc hẳn, sau khi đã theo dõi hết bài viết phía trên bạn đã biết được máy khoan Bosch của nước nào và đặc điểm của máy khoan Bosch được sản xuất theo các nước ra sao. Mong rằng, với những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm máy khoan Bosch. Nếu bạn có nhu cầu mua máy khoan Bosch chính hãng thì hãy đến ngay với THB Việt Nam.